Từng bừng ngày 26/3

Nằm trong chuỗi các hoạt động Chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021), được sự quan tâm của lãnh đạo Viện và các tổ chức đoàn thể, chiều ngày 26/3/2021 Chi đoàn thanh niên Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Yên Bái tổ chức Giải bóng bàn Thanh niên mở rộng năm 2021.

Tham gia giải, có 6 vận động viên trong 3 đội bóng, gồm: Đội Văn phòng tổng hợp; Đội các phòng nghiệp vụ và Đội chi đoàn VKSND tỉnh Yên Bái, các vận động viên nòng cốt là lực lượng đoàn viên thanh niên trong đơn vị.

Đồng chí Nguyễn Quang Vinh, Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn VKSND tỉnh Yên Bái, trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các vận động viên

Qua các trận đấu, các vận động viên đã thể hiện quyết tâm giành giải cao, nhưng vẫn đảm bảo tinh thần thể thao, fairplay và có những pha bóng đẹp mắt, tạo ra nhiều tình huống gay cấn, thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Đây là dịp để cán bộ, công chức trong đơn vị tăng cường rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, tăng cường sự đoàn kết, tạo không khí phấn khởi đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2021. Giải đã thành công tốt đẹp với kết quả các giải thưởng như sau:

Giải Nhất thuộc về vận động viên Vũ Mạnh Hùng – Đội các phòng nghiệp vụ; Giải Nhì thuộc về vận động viên Lê Minh Hậu – Đội Văn phòng; đồng giải Ba gồm vận động viên Trần Đại Khanh – Đội Chi đoàn thanh niên và vận động viên Phạm Quý Bẩy – Đội nghiệp vụ.

Một số hình ảnh thi đấu khác

Bùi Thị Minh Nguyệt – Phòng 9

Hội nghị quán triệt, học tập chuyên đề năm 2021 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Đoàn thanh niên VKSND tỉnh Yên Bái tham gia hành trình về địa chỉ đỏ với nhiều hoạt động ý nghĩa
VKSND tỉnh Yên Bái tổ chức Hội nghị trực tuyến giao ban công tác kiểm sát Quý I/2021
VKSND tỉnh Yên Bái kiểm sát trực tiếp Nhà tạm giữ Công an huyện Trấn Yên Quý I năm 2021
VKSND tỉnh Yên Bái phúc tra việc thực hiện kết luận và kiến nghị trong kết luận đối với Cục thi hành án dân sự năm 2020
VKSND tỉnh Yên Bái phúc tra việc thực hiện kết luận và kiến nghị trong kết luận đối với Chi cục Thi hành án dân sự huyện Văn Chấn và thị xã Nghĩa Lộ
Phòng 7 Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Yên Bái phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2021
Đảng bộ VKSND tỉnh thong báo nhanh kết quả Đại hội Đại hiểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng
VKSND tỉnh Yên Bái tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí ngành Kiểm sát
Phòng kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam và thi hành án VKSND tỉnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2020