Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng Khối thi đua các cơ quan Nội chính tỉnh Yên Bái năm 2021

Ngày 05/01/2022, tại Viện KSND tỉnh Yên Bái, Khối thi đua các cơ quan Nội chính tỉnh Yên Bái gồm các cơ quan: Viện kiểm sát, Cục Quản lý thị trường, Công an; Bộ chỉ huy quân sự; Tòa án; Cục thi hành án dân sự tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2021.

Toàn cảnh Hội nghị

Năm 2021, được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân và Sở Nội vụ tỉnh, mặc dù tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng lớn đến công tác chuyên môn của các đơn vị thành viên trong Khối, song trên tinh thần thực hiện “Mục tiêu kép”, các phong trào thi đua của Khối đã đạt được nhiều chuyển biến mạnh mẽ. Ngay từ đầu năm, toàn Khối thi đua đã tổ chức, phát động và triển khai nhiều phong trào thi đua sôi nổi, thiết thực, gắn với việc thực hiện nhiệm vụ công tác chuyên môn của đơn vị và nhiệm vụ chính trị chung của tỉnh. Các phong trào thi đua đã mang lại những kết quả tích cực, nhiều phương pháp mới, nhiều điển hình tiên tiến đã được xây dựng, nhân rộng, tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng của địa phương và Trung ương. Với quyết tâm hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác, góp phần hoàn thành thắng lợi Kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh 5 năm (2021-2025) và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Yên Bái lần thứ XIX, các cơ quan, đơn vị trong Khối thi đua tăng cường đoàn kết, thống nhất cùng vì mục tiêu chung đã góp phần giữ vững an ninh, trật tự an toàn xã hội, thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh.

Tại Hội nghị, với tinh thần trách nhiệm cao, các đại biểu đã tham gia đóng góp ý kiến bổ sung vào Dự thảo Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ phong trào thi đua năm 2022 của Khối. Khối thi đua đã tiến hành biểu quyết suy tôn các đơn vị có thành tích xuất sắc đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh tặng “Cờ thi đua” cho đơn vị Trưởng khối là Viện kiểm sát tỉnh; đề nghị Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh xem xét đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh tặng “Cờ thi đua” cho Công an tỉnh và Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, là các đơn vị có nhiều thành tích đặc biệt trong công tác phòng, chống dịch Covid-19; và tặng “Bằng khen” cho Cục Quản lý thị trường tỉnh và Tòa án tỉnh.

Các đồng chí trong Khối thi đua các cơ quan Nội chính tỉnh chụp ảnh lưu niệm

Hội nghị tiến hành bầu Khối trưởng và Khối phó Khối thi đua năm 2022, Khối trưởng là Cục Quản lý thị trường tỉnh, Khối phó là Tòa án nhân dân tỉnh Yên Bái. Tại Hội nghị Cục Quản lý thị trưởng tỉnh – Khối trường năm 2022 phát động và tổ chức ký giao ước thi đua năm 2022.

Thanh Thùy – Văn phòng

VKSND huyện Văn Chấn phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với cặp vợ chồng hờ mua bán trái phép chất ma túy
VKSND Nghĩa Lộ thực hiện tốt công tác tiếp công dân trên địa bàn
Chi bộ VKSND huyện Văn Chấn tổ chức Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng Chi bộ, đảng viên năm 2021
Khối thi đua các cơ quan Nội chính huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái tổng kết phong trào thi năm 2021
Công tác kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng năm 2021 của Chi bộ VKSNDhuyện Yên Bình
Bản án dành cho đối tượng hủy hoại rừng
VKSND huyện Yên Bình hưởng ứng ngày thứ 7 cùng dân tại thị trấn Yên Bình
Bàn về những mâu thuẫn trong giải quyết vụ án hình sự tội “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy
VKSND huyện Trạm Tấu kiến nghị áp dụng biện pháp phòng ngừa vi phạm và tội phạm ma túy đối với Chủ tịch UBND xã Túc Đán
Cụm thi đua số 03 thuộc VKSND tỉnh Yên Bái tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2021
Tuyên truyền pháp luật tại Trường phổ thông dân tộc bán trú tiểu học và trung học cơ sở Dế Xu Phình, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái.
Chi đoàn VKSND tỉnh Yên Bái đã đến và tặng quà cho học sinh và bà con đồng bào tại xã Dế Xu Phình, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái.
Viện trưởng VKSND tỉnh Yên Bái dự sinh hoạt tại Chi bộ thôn Tháp Con, xã Viễn Sơn, huyện Văn Yên
Viện trưởng VKSND tỉnh Yên bái dự Lễ Công bố xã Viễn Sơn, huyện Văn Yên đạt chuẩn nông thôn mới năm 2021
Chi bộ Văn phòng tổng hợp VKSND tỉnh Yên Bái tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới
Cụm thi đua số 4 ngành KSND tổ chức Hội nghị trù bị chuẩn bị tổng kết công tác thi đua – khen thưởng
Đoàn kiểm tra VKSND tỉnh Yên Bái kiểm tra công tác kiểm sát năm 2021 tại VKSND huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái
Chi đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh VKSND tỉnh Yên Bái ra quân “Ngày Chủ nhật xanh”
Nhìn lại 05 năm thực hiện mục tiêu “Vì người nghèo – Giảm nghèo bền vững” cùng cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới
Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Yên Bái tổ chức kỷ niệm ngày 20/10