VKS Trấn Yên thăm và tặng người có công

Thực hiện Chương trình thăm và tặng quà người có công tiêu biểu và tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ nhân dịp Kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020) của Ủy ban nhân dân huyện Trấn Yên, đúng 07 giờ sáng ngày 27/7/2020, tập thể cán bộ, Kiểm sát viên VKSND huyện Trấn Yên đã tham gia Lễ dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang huyện Trấn Yên trong không khí trang nghiêm.

VKSND huyện Trấn Yên đến thăm và tặng quà đồng chí Phạm Việt Dũng

Sau lễ dâng hương, đại diện lãnh đạo Viện vào một số Kiểm sát viên VKSND huyện Trấn Yên đã tới thăm và tặng quà gia đình đồng chí Phạm Việt Dũng, nguyên là Phó Viện trưởng VKSND huyện Trấn Yên và có thời gian tham gia trong quân ngũ, hiện đang nghỉ hưu tại thị trấn Cổ Phúc, huyện Trấn Yên.

Đây là việc làm ý nghĩa, thể hiện sự thành kính, tri ân với lớp cha anh đi trước đã góp phần vào sự phát triển của ngành Kiểm sát nói riêng và sự phát triển của địa phương huyện Trấn Yên nói chung.  Đồng thời cũng là dịp để lớp cán bộ, Kiểm sát viên trẻ nghe và hiểu rõ thêm về những hoạt động, dấu ấn, kỷ niệm của những cán bộ  cũng như Viện kiểm sát nhân dân huyện Trấn Yên trong những giai đoạn trước.

Cuối buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Việt Dũng gửi lời cảm ơn và chúc toàn thể các đồng chí cán bộ, Kiểm sát viên hiện đang công tác tại VKSND huyện Trấn Yên luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, xứng đáng với lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với cán bộ ngành Kiểm sát phải: “Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn”.

                                                                 Quang Hòa, VKS Trấn Yên

(Tổng lượt xem 44 , 1 lượt trong ngày)
Chi đoàn VKS Trấn Yên tham gia chương trình tình nguyệt hè 2020
Phiên tòa xét xử lưu động vụ án “Trốn khỏi nơi giam” tại Trại giam Hồng Ca, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái
VKS Trấn Yên tăng cường hiệu quả thực hành quyền công tố, kiểm sát hoạt động tư pháp thông qua công tác kiểm tra của VKSND tỉnh Yên Bái
Viện kiểm sát nhân dân huyện Trấn Yên trực tiếp kiểm sát công tác thi hành án hình sự tại 10 UBND xã trên địa bàn huyện Trấn Yên
VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN HUYỆN TRẤN YÊN
Công đoàn VKS thành phố tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện
Luôn tự hào là cán bộ kiểm sát
Bản án 21 năm tù hình phạt nghiêm khắc dành cho bị cáo
Chi đoàn VKS Trấn Yên tham gia chương trình tình nguyệt hè 2020
VKS Văn Chấn giúp đỡ khởi công xây dựng nhà cho hộ nghèo tại xã Nghĩa Tâm