Chi bộ VKSND huyện Trạm Tấu kết nạp đảng viên mới

Tăng cường công tác xây dựng Đảng, trong đó có công tác phát triển đảng viên, bồi dưỡng được nhiều quần chúng ưu tú để được kết nạp đứng trong hàng ngũ của Đảng là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Chi bộ VKSND huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái.

Ngày 03/5/2024, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Trạm Tấu đã tổ chức kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Hoàng Anh Dũng. Tham dự buổi lễ có các đồng chí ban chi ủy và toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Bí thư Chi bộ trao quyết định kếp nạp đảng viên cho đồng chí Hoàng Anh Dũng

Tại buổi lễ, đồng chí Hà Thị Xuân Mai – Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên của Huyện ủy Trạm Tấu cho đồng chí Hoàng Anh Dũng.

Dưới lá cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, trong không khí trang nghiêm, trước sự chứng kiến của toàn thể đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Hoàng Anh Dũng đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với mục đích, lý tưởng cách mạng của Đảng, hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao phẩm chất đạo đức chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ dược giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Thay mặt cấp ủy, đồng chí Bí thư chi bộ đã chúc mừng và nêu rõ nhiệm vụ của đảng viên mới cần tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm. Đồng thời phân công Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Dũng hoàn thành tốt nhiệm vụ và phấn đấu trở thành đảng viên chính thức./.

Hoàng Anh Dũng – VKS Trạm Tấu

Hội nghị tập huấn công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ cứu nạn, thực tập phương án phòng cháy, chữa cháy
Viện trưởng VKSND huyện Mù Cang Chải trực tiếp thực hành quyền công tố và kiểm sát xét xử sơ thẩm vụ án hình sự.
VKSND huyện Trạm Tấu tổ chức thăm hỏi và tặng quà hỗ trợ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Trạm Tấu
Lễ ký kết Quy chế phối hợp trong hoạt động kiểm sát công tác thi hành án dân sự tại huyện Trấn Yên
VKSND huyện Văn Yên xây dựng môi trường công sở xanh
Hiến máu tình nguyệt – giọt hồn đất quế
VKSND thành phố Yên Bái và Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Yên Bái ký kết Quy chế phối hợp liên ngành
VKSND huyện Văn Yên giúp đỡ 2 hộ thoát nghèo tại xã Lang Thíp
Lễ ký kết Quy chế phối hợp liên ngành trong công tác thi hành án dân sự giữa VKSND huyện Lục Yên và Chi cục Thi hành án dân sự huyện Lục Yên
Cụm Thi đua các đơn vị VKSND cấp huyện ký kết giao ước thi đua năm 2024
VKSND huyện Trạm Tấu tổ chức thăm hỏi và tặng quà hỗ trợ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Trạm Tấu
Đoàn viên thanh niên VKSND huyện Trạm Tấu tham gia chương trình phát cháo từ thiện và tặng quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024)
VKSND huyện Trạm Tấu hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” kỷ niệm 114 năm Này Quốc tế Phụ nữ 8/3
VKSND huyện Trạm Tấu trực tiếp kiểm sát công tác tạm giữ, tạm giam và thi hành án phạt tù tại Nhà tạm giữ Công an huyện Trạm Tấu
VKSND huyện Trạm Tấu tham gia Tết trồng cây Xuân Giáp Thìn năm 2024
VKSND huyện Trạm Tấu tổ chức thăm gặp, chúc tết cán bộ hưu trí nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024
VKSND huyện Trạm Tấu trực tiếp kiểm sát việc thực hiện kiến nghị trong công tác Thi hành án hình sự tại Ủy ban nhân dân các xã trên địa bàn huyện năm 2024
VKSND huyện Trạm Tấu phối hợp, tham gia tổ chức phiên tòa giả định tuyên truyền, phổ biến pháp luật về phòng chống tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống
VKSND huyện Trạm Tấu: Cụm thi đua số 03 tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2023
Đồng chí Hà Thị Huế tấm gương điển hình tiên tiến của Viện kiểm sát nhân dân huyện Trạm Tấu