Chúc mừng năm mới Canh Tý 2020. Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020).

Liên kết website

Hộp thư bạn đọc và cộng tác viên

Ngày đăng: 20/02/2014 | Lượt xem: 675

Trang thông tin điện tử (Website) Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Yên Bái (http://www.vienkiemsatyenbai.gov.vn) thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 12/2013 đến nay đã nhận được sự quan tâm của bạn đọc gần xa, các cộng tác viên trong và ngoài ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh, với hơn 54.000 lượt truy cập và đã góp phần quan trọng vào công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật và quảng bá hình ảnh ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Yên Bái. 

Biên biên tập Trang thông tin điện tử (Website) Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Yên Bái xin trân trọng cảm ơn bạn đọc, các cộng tác viên đã gửi tin, bài, hình ảnh... cộng tác trên Trang thông tin điện tử của ngành Kiểm sát tỉnh Yên Bái. Từ tháng 12/2013 đến tháng 1/2014 Ban Biên tập đã nhận được tổng số 23 tin, bài và ảnh của những tác giả sau:

1. Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Yên Bái:

Các đồng chí: Nguyễn Hường Trang, Đỗ Thanh Loan (Phòng 2), Phạm Thị Thu Hà (Phòng 3); Nguyễn Thị Hải (Phòng 4); Trần Thị Thúy Hải (Phòng 5); Nguyễn Anh Thúy (Phòng 10); Trần Anh Đào (Văn phòng tổng hợp); Phạm Thị Nguyệt, Trần Minh Tuấn, Phạm Anh Tùng (Phòng TKTP và CNTT).

2. Viện kiểm sát nhân dân huyện:

Các đồng chí: Đỗ Thái Trung, Hà Quốc Cường (VKS Trạm Tấu); Lý Văn Tầm (VKS Lục Yên); Ngô Tiến Tân, Hà Lập Phương (VKS Văn Chấn); Nguyễn Mạnh Toàn (VKS Yên Bình).

Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tập trung hoàn thiện và phát triển các chuyên mục phù hợp hơn, đáp ứng yêu cầu của bạn đọc trong và ngoài ngành.

Rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của bạn đọc, sự cộng tác của các cộng tác viên trong và ngoài ngành Kiểm sát nhân dân để Trang thông tin điện tử Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Yên Bái ngày càng phát triển, phong phú và thiết thực.

Trưởng ban Biên tập - Lương Văn Thức

Video
Ngành KSND đóng góp quan trọng vào thành tựu chung của đất nước
Album ảnh


Yên Bái