Chúc mừng năm mới Canh Tý 2020. Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020).

Liên kết website

Lãnh đạo VKSND huyện Yên Bình thăm và chúc tết tại xã Xuân Long, huyện Yên Bình

Ngày đăng: 08/02/2014 | Lượt xem: 1022

Đại diện lãnh đạo xã Xuân Long nhận quà do đồng chí Lê Xuân Hùng trao tặng

Thực hiện sự phân công của Huyện ủy, nhân dịp bước sang năm mới 2014 và chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán Giáp Ngọ, ngày 22/01/2014, đoàn công tác của VKSND huyện do đồng chí Lê Xuân Hùng - Ủy viên BCH Đảng bộ, Viện trưởng VKSND huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái - làm Trưởng đoàn, đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết nhân dân, cán bộ xã Xuân Long, huyện Yên Bình  - xã được Huyện ủy phân công VKS huyện phụ trách.

Sau khi nghe đại diện lãnh đạo xã báo cáo tóm tắt kết quả mọi mặt đạt được trong năm 2013 và tình hình chuẩn bị đón Tết của nhân dân trong xã, đồng chí Lê Xuân Hùng đã biểu dương và ghi nhận những kết quả mà cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương xã Xuân Long đã đạt được trong năm 2013 và chia sẻ những khó khăn vất vả của tập thể cán bộ và nhân dân trong xã. Thay mặt đoàn công tác, đồng chí đã gửi lời chúc Tết đến toàn thể cán bộ và nhân dân xã Xuân Long đồng thời tặng quà của cơ quan VKSND huyện cho địa phương, cho các hộ nghèo và các gia đình chính sách. Đồng chí mong muốn, trong thời gian tới, cấp ủy, chính quyền và nhân dân xã tiếp tục phát huy truyền thống, tích cực tham gia lao động, sản xuất, thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm trong công tác năm 2014, xây dựng nông thôn mới, tổ chức các hoạt động cho nhân dân vui xuân, đón Tết an toàn, tiết kiệm.

Mạnh Toàn - VKSND huyện Yên Bình

Video
Ngành KSND đóng góp quan trọng vào thành tựu chung của đất nước
Album ảnh


Yên Bái