Chúc mừng năm mới Canh Tý 2020. Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020).

Liên kết website

Kiểm sát viên VKSND tỉnh Yên Bái bảo vệ luận văn Thạc sỹ Luật học tại Học viện cảnh sát nhân dân

Ngày đăng: 24/01/2014 | Lượt xem: 714

Ngày 13/01/2013, Học Viện cảnh sát nhân dân Hà Nội tổ chức Lễ bảo vệ luận văn tốt nghiệp Thạc sỹ Luật học chuyên ngành Tội phạm học và phòng ngừa tội phạm cho hai học viên Nguyễn Hường Trang và Nguyễn Đình Bắc thuộc Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Yên Bái.

Đ/c Nguyễn Hường Trang, Đ/c Nguyễn Đình Bắc và

Hội đồng chấm luận văn Thạc sỹ Luật học

Trong buổi lễ, Hội đồng chấm luận văn đã làm việc hết sức nghiêm túc, công tâm trong việc phân tích, đánh giá các đề tài tham gia bảo vệ. Đánh giá chung của phản biện, ủy viên và của Hội đồng chấm luận văn, hai đề tài mà các học viên lựa chọn nghiên cứu, khảo sát đã nêu lên được mối quan hệ giữa Cơ quan điều tra và Viện kiểm sát trong quá trình giải quyết các vụ án ma túy; về những khó khăn vướng mắc trong quá trình thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra các vụ án về ma túy.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tướng, tiến sỹ Đặng Xuân Khang – Phó giám đốc HVCSND Chủ tịch hội đồng chấm luận văn nhận xét, đánh giá cả hai đề tài đều có tính sáng tạo, trình bày khoa học, có ý nghĩa lý luận, có tính thực tiễn cao, đáp ứng việc ứng dụng trong công tác thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra các vụ án về ma túy trong tình hình hiện nay, đồng chí mong rằng kết thúc lớp học các học viên sẽ mang những kiến thức đã học áp dụng vào thực tiễn, góp phần nâng cao hiệu quả công tác trong ngành Kiểm sát Yên Bái.

 Đồng chí Nguyễn Hường Trang đại diện cho các học viên ngành Kiểm sát đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo VKSND tỉnh Yên Bái, Ban giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân đã tạo điều kiện cho học viên được tham gia,đào tạo, nghiên cứu trao dồi những kiến thức trong thực tiễn, qua đó để nâng cao kiến thức chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ ngành Kiểm sát nói chung và ngành Kiểm sát Yên Bái nói riêng.

Đỗ Thanh Loan - Phòng 2 VKSND tỉnh Yên Bái

Video
Ngành KSND đóng góp quan trọng vào thành tựu chung của đất nước
Album ảnh


Yên Bái