Kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2020) và 1980 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Liên kết website

Chi Đoàn Tòa án - Kiểm sát - Kiểm lâm huyện Lục Yên tham gia nhiều hoạt động hưởng ứng tháng Thanh niên do Đoàn huyện phát động

Ngày đăng: 16/03/2020 | Lượt xem: 131

Xây dựng nông thôn mới là nhiệm vụ của cả hệ thống chính trị và toàn xã hội. Trong đó, vai trò của lực lượng đoàn viên, thanh niên là rất lớn và có ý nghĩa rất quan trọng. Đây là lực lượng xung kích trong vận động, tuyên truyền thanh niên nông thôn xây dựng nông thôn mới bằng những phần việc cụ thể. Để phát huy tinh thần xung kích và hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2020 của Đoàn huyện Lục Yên phát động, Chi đoàn Tóa án - Kiểm sát - Kiểm lâm huyện đã phối hợp với Chi đoàn xã An Phú huyện Lục Yên và nhân dân trong xã tổ chức làm đường bê tông hóa có chiều dài 300m, chiều rộng 1,2m tại thôn Khau Sén, xã An Phú, huyện Lục Yên đã giúp nhân dân trong xã đi lại thuận lợi.

Đoàn viên chi đoàn Tóa án - Kiểm sát - Kiểm lâm cùng nhân dân và đoàn viên thanh niên xã An Phú làm đường bê tông

Cùng với hoạt động đóng góp nhiều ngày công lao động, Chi đoàn còn trao tặng phần quà ủng hộ xây dựng tuyến đường bê tông. 

Đại diện chi đoàn Tóa án - Kiểm sát - Kiểm lâm trao tặng phần quà ủng hộ nhân dân  xây dựng làm đường 

Tiếp đến, ngày 01/3/2020 đoàn viên Chi đoàn cùng gần 50 đoàn viên thanh niên và nhân dân thôn Kiên Cố, xã Minh Xuân, huyện Lục Yên dọn vệ sinh, trồng hoa cây cảnh hai đường của xã. 

Đoàn viên chi đoàn Tòa án - Kiểm sát - Kiểm lâm cùng nhân dân thôn Kiên Cố trồng hoa hai bên  đường liên thôn 

Với sự hăng hái nhiệt tình của các đoàn viên và nhân dân, tuyến đường liên thôn đã được dọn dẹp sạch sẽ và trồng hoa cây cảnh làm đẹp tuyến đường. Hoạt động đã góp phần nâng cao tinh thần trách nhiệm của người dân trong việc vệ sinh môi trường, bảo vệ môi trường sống, nâng cao tình đoàn kết, gắn bó trong nhân dân và phát huy vai trò của Đoàn thanh niên trong công tác bảo vệ môi trường, sáng tạo vì cộng đồng.

Nguyễn Văn Linh – VKS Lục Yên

Tin tương tự

Video
Ngành KSND đóng góp quan trọng vào thành tựu chung của đất nước
Album ảnh


Yên Bái