Kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2020) và 1980 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Liên kết website

Viện kiểm sát nhân dân thành phố Yên Bái tích cực phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp virut Corona (Covid-19)

Ngày đăng: 24/02/2020 | Lượt xem: 230

Trước tình hình dịch bệnh viên đường hô hấp cấp do chủng mới của Virut Corona (Covid-19 ) gây ra hiện đang lây lan nhanh, có diễn biến phức tạp, Lãnh đạo Đảng, Nhà nước và chính quyền các cấp đã nhanh chóng chỉ đạo tất cả các ban, ngành trong toàn bộ hệ thống chính trị kịp thời thực hiện các biện pháp phòng ngừa và ứng phó, tiếp nhận, cách ly và thực hiện cứu chữa thành công cho những người không may mắc bệnh.

Cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân thành phố lao động dọn vệ sinh cơ quan. 

Thực hiện chỉ đạo trực tiếp của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Yên Bái; Đảng bộ thành phố Yên Bái, Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Yên Bái nhanh chóng thực hiện các biện pháp phòng ngừa virus Corona cho CBCC, người lao động trong cơ quan và cán bộ, người dân đến liên hệ công tác.

Viện kiểm sát nhân dân thành phố phát khẩu trang cho án bộ, công dân đến liên hệ công tác và làm việc

Nhận thức rõ được tính chất nguy hiểm và tác hại nghiêm trọng của dịch bệnh. Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân thành phố Yên Bái đã nhanh chóng quán triệt, triển khai thực hiện các biện pháp phòng chống dịch tại cơ quan. Tiến hành dọn, rửa toàn bộ các phòng làm việc, hành lang, sân bãi cơ quan. Trang bị miễn phí dung dịch rửa tay, khẩu trang y tế cho CBCC, người lao động của cơ quan và những cán bộ, người dân đến liên hệ công tác; hướng dẫn thực hiện các biện pháp phòng dịch theo hướng dẫn của ngành Y tế. Thực hiện quy tắc ứng xử mới không bắt tay, khuyến khích đeo khẩu trang trong thời gian làm việc và giao tiếp với công dân. Yêu cầu tất cả công chức trong đơn vị nếu có dấu hiệu bất thường sốt, ho, khó thở … phải đến ngay cơ sở y tế để xét nghiệm. Trên tinh thần đó, toàn thể CBCC, người lao động trong cơ quan đã nâng cao ý thức tự giác, đồng thời tuyên truyền người thân, gia đình và nhân dân nơi cư trú thực hiện tốt các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra.

Đồng chí Nguyễn Hường Trang – Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố Yên Bái cho biết: Trước tình hình dịch bệnh chung của thế giới và Việt Nam nói riêng thì Viện kiểm sát nhân dân thành phố Yên Bái đã tiến hành triển khai thực hiện nghiêm túc các chỉ đạo về việc phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra.

Nguyễn Hường Trang – VKS thành phố

Tin tương tự

Video
Ngành KSND đóng góp quan trọng vào thành tựu chung của đất nước
Album ảnh


Yên Bái