Chúc mừng năm mới Canh Tý 2020. Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020).

Liên kết website

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Yên Bái tặng quà cho nhân dân xã Ngọc Chấn nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020

Ngày đăng: 11/02/2020 | Lượt xem: 62

Vừa qua, đoàn công tác của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Yên Bái do đồng chí Nguyễn Hoài Nam, Bí thư Ban cán sự, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Yên Bái làm trưởng đoàn đã tới thăm và tặng quà cho một số hộ nghèo và 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Ngọc Chấn, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020.

Đồng chí Nguyễn Hoài Nam, Bí thư Ban cán sự, Viện trưởng VKSND tỉnh Yên Bái tặng quà tết cho UBND xã Ngọc Chấn, huyện Yên Bình 

Xã Ngọc Chấn là xã vùng sâu, vùng xa cách trung tâm huyện gần 100 km, là xã đặc biệt khó khăn của huyện Yên Bình, đại bộ phận dân số xã đều là người dân tộc Tày, kinh tế chưa có điều kiện phát triển, cả xã Ngọc Chấn hiện có 181 hộ nghèo và 57 hộ cận nghèo. Nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý năm 2020, phát huy truyền thống tương thân, tương ái, “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Yên Bái tặng quà cho ba hộ nghèo và 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Thay mặt đơn vị, các đồng chí lãnh đạo Viện đã trao tặng các phần quà trên, đồng thời ân cần thăm hỏi động viên, chúc tết các hộ nghèo và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn bước sang năm mới mạnh khỏe, có nhiều niềm vui và cố gắng vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. 

Các đồng chí lãnh đạo VKSND tỉnh Yên Bái tặng quà tết cho các hộ nghèo 

Các đồng chí lãnh đạo VKSND tỉnh Yên Bái tặng quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn 

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của Viện kiểm sát Yên Bái trong việc chăm lo đời sống cho nhân dân, qua đó nhằm sẻ chia một phần khó khăn để nhân dân xã Ngọc Chấn, huyện Yên Bình được đón Tết Nguyên đán Canh Tý, năm 2020 trong không khí vui tươi và đầm ấm hơn.

Anh Khoa -  VKS tỉnh

Video
Ngành KSND đóng góp quan trọng vào thành tựu chung của đất nước
Album ảnh


Yên Bái