Kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2020) và 1980 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Liên kết website

Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Trấn Yên hưởng ứng chương trình “Xuân yêu thương – Tết sum vầy năm 2020”

Ngày đăng: 04/02/2020 | Lượt xem: 202

Thực hiện kế hoạch tổ chức chương trình “Xuân yêu thương – Tết sum vầy năm 2020” của Ban chấp hành Đoàn huyện Trấn Yên. Vừa qua, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Trấn Yên đã phối hợp với Chi đoàn Tòa án nhân dân huyện Trấn Yên tổ chức tặng quà, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có thanh tích học tập tốt trong dịp Tết Canh Tý 2020.

Bí thư Chi đoàn Viện kiểm sát và Chi đoàn Tòa án huyện Trấn Yên tặng quà cho em Nguyễn Khánh Huyền, học sinh lớp 9 Trường THCS xã Minh Quán, huyện Trấn Yên

Bí thư Chi đoàn Viện kiểm sát huyện Trấn Yên tặng quà cho em Nguyễn Anh Quân,lớp mầm non 5 tuổi

Đại diện 2 Chi đoàn tặng quà cho em Trần Ngọc Vinh và Trần Thanh Đức lớp 3 Trường Tiểu học xã Minh Quán, huyện Trấn Yên

Hoạt động thiết thực cuả  Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Trấn Yên đã góp phần chung tay chăm lo cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn cùng đón Tết vui tươi, ấm áp, động viên tinh thần các em giúp các em vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Đây là một hoạt động bổ ích được Chi đoàn triển khai rất tích cực và mong muốn chia sẻ nhiều hơn đến cộng đồng tinh thần tương thân tương ái. Chúc các em sang năm mới nhiều niềm vui, hạnh phúc và phấn đấu vượt lên hoàn cảnh để luôn là con ngoan, trò giỏi.

Đoàn Ngọc – VKS Trấn Yên

Tin tương tự

Video
Ngành KSND đóng góp quan trọng vào thành tựu chung của đất nước
Album ảnh


Yên Bái