Chúc mừng năm mới Canh Tý 2020. Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020).

Liên kết website

VKS Văn Yên tặng 25 suất quà tết cho trẻ em khuyết tật và hộ nghèo xã Hoàng Thắng

Ngày đăng: 23/01/2020 | Lượt xem: 70

Hoàng Thắng là một xã có diện tích tương đối nhỏ, dân số ít và kinh tế còn nhiều khó khăn của huyện Văn Yên. Hòa chung các hoạt động thiện nguyện trong dịp “Tết đến Xuân về” của huyện Văn Yên và của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Yên Bái, ngày 10 tháng 01 năm 2020, đoàn công tác của Viện kiểm sát nhân dân huyện Văn Yên phối hợp cùng Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Yên Bái đã tặng 25 suất quà tết với tổng giá trị 12.500.000 đồng cho những trẻ em khuyết tật và hộ nghèo của xã.

Đồng chí Trần Ngọc Quang, Viện trưởng VKSND huyện Văn Yên  phát biểu tại cuộc gặp mặt.

Phát biểu tại buổi gặp mặt trao quà Tết cho nhân dân xã Hoàng Thắng, đồng chí Trần Ngọc Quang, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Văn Yên đã thăm hỏi, chia sẻ, động viên và trao 25 suất quà cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. 

Đồng chí Trần Ngọc Quang và đồng chí Hoàn Ngọc  Phúc,  Chủ tịch UBND xã Hoàng Thắng tặng quà cho nhân dân

Kết thúc buổi gặp mặt, đồng chí Hoàng Ngọc Phúc, Chủ tịch UBND xã Hoàng Thắng thay mặt bà con cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ và động viên của Viện kiểm sát nhân dân huyện Văn Yên nói chung và cá nhân đồng chí Trần Ngọc Quang, đồng thời hứa với bà con trong những năm tới sẽ phấn đấu phát triển kinh tế của xã để đời sống bà con dần được cải thiện, làm tốt chương trình xóa đói giảm nghèo và xây dựng nông thôn mới của xã.

Bích Phương - VKS Văn Yên

Tin tương tự

Video
Ngành KSND đóng góp quan trọng vào thành tựu chung của đất nước
Album ảnh


Yên Bái