Chúc mừng năm mới Canh Tý 2020. Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020).

Liên kết website

Hơn 600 người tham gia hiến máu trong “Ngày chủ nhật đỏ”

Ngày đăng: 13/01/2020 | Lượt xem: 24

Sáng 5/1, Tỉnh đoàn Yên Bái phối hợp với Báo Tiền phong, Sở Y tế, Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức “Ngày chủ nhật đỏ”.

Lãnh đạo Tỉnh đoàn và đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện

Từ năm 2009, Ngày “Chủ nhật đỏ” hiến máu tình nguyện được tổ chức theo sáng kiến của Báo Tiền phong nhằm khắc phục tình trạng thiếu máu trầm trọng trong cấp cứu bệnh nhân dịp Tết Nguyên đán. 

Tại tỉnh Yên Bái, "Ngày Chủ nhật đỏ” năm nay có sự tham gia của hơn 600 người gồm lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh cùng các bạn đoàn viên, thanh niên đến từ các cơ sở Đoàn, trường học trên địa bàn thành phố Yên Bái, thu về được 115 đơn vị máu. Số máu thu về trực tiếp được chuyển về ngân hàng máu của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái để kịp thời chữa trị cho bệnh nhân.

(Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông tham gia hiến máu tình nguyện)

Đây là hoạt động thiết thực nhằm phát huy tinh thần  tương thân tương ái của cộng đồng nói chung và tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của đoàn viên, thanh niên trong tỉnh nói riêng, góp phần tạo nguồn máu dự trữ, cung cấp kịp thời trong cấp cứu và điều trị cho bệnh nhân trên địa bàn tỉnh dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020.

Theo Yenbai.gov.vn

Video
Ngành KSND đóng góp quan trọng vào thành tựu chung của đất nước
Album ảnh


Yên Bái