Chúc mừng năm mới Canh Tý 2020. Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020).

Liên kết website

Viện kiểm sát nhân dân huyện Văn Yên tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

Ngày đăng: 11/10/2019 | Lượt xem: 398

Trong những năm qua, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Văn Yên luôn quan tâm công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên, xác định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng; qua đó, từng bước tăng cường sức chiến đấu và bảo đảm tính kế thừa, phát triển liên tục của Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh. Trong nhiệm kỳ 2015-2020, Chi bộ Viện kiểm sát đã kết nạp được 03 đảng viên, vượt chỉ tiêu nghị quyết chi bộ đã đề ra

Ngày 01/10/2019, được sự đồng ý của Đảng bộ huyện Văn Yên, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Văn Yên đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên đối với quần chúng Lương Chi Phương, Chuyên viên Viện kiểm sát nhân dân huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái.

Lễ kết nạp đảng viên diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Lương Chi Phương đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng thời Chi bộ cũng giao nhiệm vụ cho đồng chí Lương Chi Phương phải luôn phấn đấu, học tập, rèn luyện bản lĩnh chính trị, trau dồi kiến thức để phục vụ công tác chuyên môn. Chi bộ cũng đã nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của chi bộ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị Lương Chi Phương.

Đồng chí Lê Như Ký, Bí thư chi bộ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Văn Yên trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Lương Chi Phương 

Cũng trong chương trình làm việc ngày 01/10/2019, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Văn Yên đã trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Phạm Thị Bích Phương sau một năm thử thách. 

Đồng chí Lê Như Ký, Bí thư chi bộ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Văn Yên trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Phạm Thị Bích Phương

Nguyễn Công Thi - VKS Văn Yên

Tin tương tự

Video
Ngành KSND đóng góp quan trọng vào thành tựu chung của đất nước
Album ảnh


Yên Bái