Chúc mừng năm mới Canh Tý 2020. Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020).

Liên kết website

Bí thư Chi đoàn thanh niên VKSND tỉnh Yên Bái tham dự Lễ tuyên dương cán bộ, đoàn viên xuất sắc tiêu biểu giai đoạn năm 2018-2019

Ngày đăng: 01/10/2019 | Lượt xem: 345

Ngày 20 và 21/9/2019, đồng chí Nguyễn Quang Hòa, Bí thư Chi đoàn thanh niên VKSND tỉnh Yên Bái tham dự Lễ tuyên dương cán bộ, đoàn viên xuất sắc tiêu biểu giai đoạn năm 2018-2019 do Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, thành phố phía Bắc tổ chức tại thành phố Thái Bình

Tham dự Liên hoan có 350 đại biểu, đại diện cho hơn 80.000 cán bộ, đoàn viên thanh niên của 26 tỉnh, thành phố phía Bắc. Đây là hoạt động thường niên nhằm tăng cường trao đổi, học tập kinh nghiệm trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, thành phố phía Bắc.

Đồng chí Nguyễn Quang Hòa, Bí thư Chi đoàn thanh niên VKSND tỉnh Yên Bái được tuyên dương tại buổi Lễ

Thời gian qua, tuổi trẻ Đoàn Khối các cơ quan các tỉnh, thành phố phía Bắc đã ra sức thi đua trên các mặt công tác và giành được những kết quả đáng khích lệ, trở thành điểm sáng trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của tuổi trẻ miền Bắc. Các phong trào: "3 trách nhiệm”, "Tham mưu giỏi, phục vụ tốt, trách nhiệm cao”, "Tuổi trẻ tham gia cải cách hành chính nhà nước”, thi đua "Dạy tốt, học tốt”... được cán bộ, ĐVTN hưởng ứng tham gia. Toàn đoàn có 500 đề tài nghiên cứu khoa học, tổ chức 300 đợt chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực nông nghiệp cho nhân dân tại các địa phương trong tỉnh, thành phố phía Bắc. Có 3 đề tài được tuyên dương tại Festival "Sáng tạo trẻ”; 5 đồng chí được tuyên dương "Cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi” toàn quốc.

Đoàn đại biểu của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Yên Bái

Trong khuôn khổ Liên hoan, các đại biểu Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, thành phố phía Bắc đã cùng tham gia chuỗi các hoạt động mang nhiều ý nghĩa như: dâng hương và báo công tại Nhà lưu niệm Bác Hồ và Đền thờ liệt sỹ tỉnh Thái Bình; tham quan khu di tích lịch sử văn hoá cấp quốc gia đặc biệt Chùa Keo; tổ chức các hoạt động thanh niên, tặng quà tại Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội tỉnh và tặng sổ tiết kiệm tình nghĩa cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Duy Nhất, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình.

Tại Lễ tuyên dương, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tặng Bằng khen cho 24 cán bộ, đoàn viên thanh niên tiên tiến Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, thành phố phía Bắc, giai đoạn 2018 - 2019; Ban tổ chức Liên hoan Thanh niên tiên tiến Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, thành phố phía Bắc tặng Giấy khen cho 26 cán bộ, đoàn viên tiêu biểu. Trong đó Đoàn thanh niên Khối các cơ quan tỉnh Yên Bái có đồng chí Nguyễn Quang Hòa, Bí thư Chi đoàn VKSND tỉnh Yên Bái được nhận Giấy khen tuyên dương của Ban Tổ chức Liên hoan vì có nhiều thành tích trong hoạt động đoàn và phong trào thanh niên năm 2018-2019.

Cũng tại đây, các cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, thành phố phía Bắc đã ký cam kết thi đua giai đoạn 2019 - 2020 thể hiện tinh thần đoàn kết, thống nhất để hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong thời gian tới.

Quang Hòa, VKS tỉnh

Video
Ngành KSND đóng góp quan trọng vào thành tựu chung của đất nước
Album ảnh


Yên Bái