Nhiệt liệt chào mừng 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2020)!

Liên kết website

Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Yên Bái giao lưu bóng chuyền với Công đoàn cơ sở xã Ngọc Chấn, huyện Yên Bình

Ngày đăng: 11/09/2019 | Lượt xem: 623

Hưởng ứng Kỷ niệm 74 năm ngày Cách mạng tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2019) và Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2019), vừa qua tại sân của Trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Ngọc Chấn, huyện Yên Bình đã diễn ra buổi giao lưu bóng chuyền giữa Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Yên Bái và Công đoàn cơ sở xã Ngọc Chấn, huyện Yên Bình (đây là xã do đồng chí Lương Văn Thức, Tỉnh ủy viên, Viện trưởng Viện KSND tỉnh được Tỉnh ủy phân công phụ trách, theo dõi, giúp đỡ theo Quyết định số 1757-QĐ/TU ngày 5/4/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy).

Buổi thi đấu đã diễn ra trên tinh thần giao hữu, hào hứng và sôi nổi. Các cầu thủ không chuyên đã thi đấu với tinh thần đồng đội và sự đoàn kết cao, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt. Ở ngoài sân các cổ động viên cũng hòa nhịp cùng trái bóng và hài lòng với màn trình diễn của cầu thủ hai đội, kết quả cuối cùng Công đoàn Viện kiểm sất nhân dân tỉnh Yên Bái đã giành chiến thắng với tỷ số 3-2.

Thi đấu giao lưu của hai đơn vị

  Buổi giao lưu bóng chuyền không chỉ phát động tinh thần luyện tập thể dục thể thao của cán bộ, công chức, viên chức 2 đơn vị; góp phần nâng cao cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, mà còn là dịp để hai đơn vị giao lưu, học hỏi lẫn nhau, tạo không khí vui tươi, lành mạnh  thắt chặt tình đoàn kết, phối hợp cùng nhau thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao./.

Các hình ảnh khác

Thùy Linh, Anh Khoa - VKS tỉnh

Tin tương tự

Video
Ngành KSND đóng góp quan trọng vào thành tựu chung của đất nước
Album ảnh


Yên Bái