Nhiệt liệt chào mừng 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2020)!

Liên kết website

Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân huyện Lục Yên dự Lễ khai giảng năm mới học 2019 - 2020 tại xã Tân Phượng, huyện Lục Yên

Ngày đăng: 11/09/2019 | Lượt xem: 693

Hòa trong không khí tưng bừng của ngày hội đến trường, ngày 05/9/2019 Trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Tân Phượng, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái đã long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020.

Xã Tân Phượng là đơn vị cơ sở xã do Viện kiểm sát nhân dân huyện Lục Yên phụ trách theo sự phân công của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện.

Để thực hiện tốt công tác phụ trách cơ sở xã theo sự phân công của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Lục Yên, đồng chí Hà Quốc Đoàn, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Lục Yên đã đến dự Lễ khai giảng và tặng quà cho tập thể Trường tiểu học và trung học cơ sở xã Tân Phượng.

Đồng chí Hà Quốc Đoàn, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Lục Yên tặng hoa và quà cho nhà trường

Phát huy những truyền thống tốt đẹp đã có, trong năm học vừa qua tập thể thầy cô và học trò Trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Tân Phượng đã đạt được những thành tích đáng khích lệ trong phong trào học tập thi đua “Dạy tốt học tốt”, trong việc xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”, mỗi thầy cô giáo là một tấm gương tự học và sáng tạo. Đồng chí Hà Quốc Đoàn, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Lục Yên đã chúc mừng những thành tích mà thầy giáo, cô giáo và các em học sinh đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng chí hy vọng nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, phấn khởi, tự tin thi đua dạy tốt, học tốt giành nhiều thành tích trong năm học mới, nhằm góp phần đưa sự nghiệp giáo dục của địa phương ngày càng ổn định, phát triển và bền vững về mọi mặt.

Đoàn đại biểu VKSND huyện Lục Yên chụp ảnh lưu niệm cùng BGH, các thầy cô giáo Trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Tân Phượng trong Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020. 

Tập thể Ban Giám hiệu nhà trường và toàn thể thầy và trò của trường chân thành cảm ơn sự quan tâm của đơn vị phụ trách, đồng thời sẽ cố gắng nỗ lực hơn trong năm học mới 2019- 2020 đạt được nhiều kết quả cao hơn trong công tác giáo dục.

Cẩm Tú, VKS Lục Yên

Tin tương tự

Video
Ngành KSND đóng góp quan trọng vào thành tựu chung của đất nước
Album ảnh


Yên Bái