Chúc mừng năm mới Canh Tý 2020. Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020).

Liên kết website

Giao lưu bóng chuyền hơi giữa VKSND tỉnh Yên Bái với Trại tạm giam Công an tỉnh Yên Bái

Ngày đăng: 08/07/2019 | Lượt xem: 770

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thắt chặt mối quan hệ gắn bó giữa cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Yên Bái với cán bộ, chiến sỹ Trại tạm giam Công an tỉnh Yên Bái, ngày 11/6/2019 Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Yên Bái đã tổ chức giao lưu môn bóng chuyền hơi giữa hai đơn vị, mỗi đơn vị có hai đội thi đấu vòng tròn tính điểm.

Tới dự buổi giao lưu và cổ vũ cho các đội tham gia có đồng chí Lương Văn Thức, Viện trưởng VKSND tỉnh, các đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tỉnh; Đồng chí Phạm Duy Thịnh, Giám thị Trại tạm giam và đông đảo cán bộ, công chức VKSND tỉnh, cán bộ, chiến sỹ Trại tạm giam Công an tỉnh Yên Bái.

Hai đội VKSND tỉnh 1 và Trại tạm giam 1 ở trận đấu thứ nhất

Với thể lệ thi đấu 3 séc trên 1 trận và thi đấu vòng tròn, ở trận đấu đầu tiên giữa đội Đội VKSND tỉnh 1 với Đội Trại tạm giam 1, trong thời tiết nắng nóng oi bức ảnh hưởng rất nhiều đến thể lực các cầu thủ, nhưng với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các cầu thủ hai đội đã cống hiến cho các cổ động viên những pha chuyền và tấn công đẹp mắt, kết thúc trận đấu đầu tiên, Đội VKSND tỉnh 1 đã dành chiến thắng với tỉ số 2-1.

Sang trận đấu thứ hai giữa Đội Trại tạm giam 2 với đội VKSND tỉnh 2, với lợi thế về sức khỏe và chiều cao, Đội Trại tạm giam 2 đã dành chiến thắng với tỉ số 2-1.

Ở trận đấu thứ ba giữa Đội Trại tạm giam 2 với Đội VKSND tỉnh 1, với lợi thế về sức khỏe, Đội VKSND tỉnh 1 đã dành chiến thắng Đội Trại tạm giam 2 với tỉ số 2-1.

Bước vào trận thi đấu cuối cùng giữa Đội Trại tạm giam 1 với Đội VKSND tỉnh 2, với sức trẻ và kỹ thuật của mình, Đội Trại tạm giam 1 đã dành chiến thắng với tỉ số 2-1

Một số hình ảnh các trận đấu

Buổi giao lưu bóng chuyền hơi giữa các đội bóng của hai đơn vị VKSND tỉnh Yên Bái với Trại tạm giam Công an tỉnh Yên Bái là hoạt động thể thao lành mạnh, qua đó tạo điều kiện để cán bộ, công chức, viên chức, chiến sỹ và người lao động của hai đơn vị có dịp giao lưu, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó và cùng nhau rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong học tập và công tác chuyên môn.

Đỗ Anh Cường - VKS tỉnh

Video
Ngành KSND đóng góp quan trọng vào thành tựu chung của đất nước
Album ảnh


Yên Bái