Chúc mừng năm mới Canh Tý 2020. Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020).

Liên kết website

Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội khai mạc kỳ thi tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sỹ đợt 1 năm 2019

Ngày đăng: 17/06/2019 | Lượt xem: 659

Sáng ngày 14/6/2019, tại Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội đã tổ chức Lễ khai mạc kỳ thi tuyển sinh cao học luật Luật hình sự và tố tụng hình sự đợt 1 năm 2019.

Tham dự Lễ khai mạc có TS. Lại Viết Quang – Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh, Trưởng Ban coi thi dự và chủ trì buổi lễ; PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân – Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh, Phó Trưởng Ban coi thi; TS. Nguyễn Đức Hạnh – Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh; TS. Mai Đắc Biên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, thành viên Hội đồng tuyển sinh; các thành viên và Ban giúp việc Hội đồng tuyển sinh cùng với sự có mặt của toàn thể thí sinh dự thi.

TS. Lại Viết Quang - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc kỳ thi

 

Toàn cảnh buổi lễ

Phát biểu tại Lễ khai mạc, TS. Lại Viết Quang – Hiệu trưởng Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh, Trưởng ban coi thi đã nhấn mạnh: Nhiệm vụ đào tạo trình độ thạc sỹ luật chuyên ngành Luật hình sự và tố tụng hình sự là một nhiệm vụ mới, được bắt đầu triển khai từ năm 2019 và là một trong những nhiệm vụ quan trọng của Trường trong năm 2019 và những năm tiếp theo, góp phần tạo nguồn nhân lực có trình độ, đáp ứng nhu cầu của thực tiễn xã hội. Kỳ thi tuyển sinh lần này có ý nghĩa lớn, đánh dấu bước tiến mới của Trường, vì vậy, đồng chí đề nghị Hội đồng thi, Ban giúp việc Hội đồng thi và toàn thể thí sinh thực hiện nghiêm túc quy chế đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành để bảo đảm sự công bằng cho tất cả các thí sinh tham gia kỳ thi; đề nghị Hội đồng thi, Ban giúp việc Hội đồng thi làm việc có trách nhiệm, công tâm; yêu cầu các thí sinh chấp hành đúng nội quy, quy chế thi, đảm bảo cho kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đánh giá chính xác năng lực của người dự thi. Thay mặt Hội đồng thi, Ban Giám hiệu Nhà trường, đồng chí chúc toàn thể thí sinh dự thi tự tin, làm bài đạt kết quả cao nhất.

Kỳ thi tuyển sinh được tổ chức trong hai ngày: Ngày 14/6 và ngày 15/6/2019 với 03 môn thi: Môn ngoại ngữ (tiếng Anh); môn Luật Tố tụng hình sự và môn Lý luận chung về Nhà nước và pháp luật.

Theo Tks.edu.vn

Video
Ngành KSND đóng góp quan trọng vào thành tựu chung của đất nước
Album ảnh


Yên Bái