Chúc mừng năm mới Canh Tý 2020. Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020).

Liên kết website

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Yên Bái tổ chức giao lưu môn Bóng chuyền hơi

Ngày đăng: 04/05/2019 | Lượt xem: 759

Nhằm hưởng ứng các hoạt động thiết thực chào mừng 44 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2019); 133 năm Ngày Quốc tế lao động (01/5/1886-01/5/2019) và tạo không khí vui tươi, sôi nổi, nâng cao sức khỏe cho cán bộ, nhân viên, ngày 02/4/2019, tại cơ quan, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Yên Bái đã  tổ chức giao lưu môn bóng chuyền hơi giữa các đội thuộc VKSND tỉnh.

Tham gia buổi giao lưu có 03 đội bóng bao gồm: Đội Công đoàn VKSND tỉnh; Đội Chi đoàn VKSND tỉnh và Đội Văn phòng tổng hợp VKSND tỉnh.

Tới dự buổi giao lưu và cổ vũ cho các đội tham gia có đồng chí Lương Văn Thức, Viện trưởng VKSND tỉnh, các đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tỉnh, và đông đảo các cán bộ, công chức VKSND tỉnh.

Các cầu thủ tập luyện trước khi vào thi đấu 

Với thể lệ thi đấu 3 séc trên 1 trận và thi đấu vòng tròn, ở trận đấu đầu tiên giữa đội Công đoàn VKS tỉnh với đội Văn phòng tổng hợp, dưới thời tiết mưa phùn, nhưng với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các cầu thủ hai đội đã cống hiến cho các cổ động viên những pha chuyền và đập bóng vô cùng đẹp mắt, kết thúc trận đấu đầu tiên, đội Công đoàn VKS đã dành chiến thắng với tỉ số 2-1.

Sang trận đấu thứ hai giữa đội Chi đoàn VKS với đội Công đoàn, với lợi thế về sức khỏe đội Chi đoàn VKS đã giành chiến thắng với tỉ số 2-1.

Bước vào trận thi đấu cuối cùng giữa đội Chi đoàn VKS với đội Văn phòng tổng hợp, tận dụng sức trẻ và sức khỏe, đội Chi đoàn VKSND tỉnh đã giành chiến thắng đội Văn phòng tổng hợp với tỉ số 2-1.

Hai đội Công đoàn và Văn phòng tổng hợp

 VKSND tỉnh chuẩn bị cho trận đấu

Buổi giao lưu Bóng chuyền hơi giữa các đội trong cơ quan VKSND tỉnh Yên Bái là hoạt động thể thao lành mạnh, qua đó tạo điều kiện để cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị giao lưu, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó và cùng nhau rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong cơ quan.

Một số hình ảnh các trận đấu

Đỗ Anh Cường - VKS tỉnh

Video
Ngành KSND đóng góp quan trọng vào thành tựu chung của đất nước
Album ảnh


Yên Bái