Chúc mừng năm mới Canh Tý 2020. Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020).

Liên kết website

VKSND tỉnh Yên Bái trao Quyết định bổ nhiệm Kiểm sát viên sơ cấp, trung cấp

Ngày đăng: 24/04/2019 | Lượt xem: 658

Sáng ngày 25/3/2019, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Yên Bái long trọng tổ chức Lễ công bố và trao các Quyết định bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên trung cấp và Kiểm sát viên sơ cấp cho 9 công chức thuộc VKSND hai cấp tỉnh Yên Bái. Buổi Lễ được tổ chức tại Viện kiểm sát nhân dân tỉnh.

Các đại biểu tham dự buổi Lễ

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Lương Văn Thức, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh Yên Bái, các đồng chí  Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Yên Bái cùng các đồng chí Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng, Kiểm sát viên trung cấp thuộc VKSND tỉnh, Viện trưởng, phó Viện trưởng VKSND cấp huyện; và các cán bộ, công chức, người lao động VKSND cấp huyện  tại 9 điểm cầu truyền hình trực tuyến của 9 đơn vị.

Sau phần công bố các Quyết định của Viện trưởng VKSND Tối cao về việc bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên trung cấp cho 2 đồng chỉ, Kiểm sát viên sơ cấp cho 7 đồng chí thuộc VKSND hai cấp tỉnh Yên Bái, thừa ủy quyền của Viện trưởng VKSND Tối cao, đồng chí Lương Văn Thức, Viện trưởng VKSND tỉnh Yên Bái đã trao Quyết định cho các Kiểm sát viên được bổ nhiệm. 

Đồng chí Lương Văn Thức, trao quyết định bổ nhiệm cho các Kiểm sát viên

Thay mặt cho 9 đồng chí được bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên trung cấp, Kiểm sát viên sơ cấp đợt này, đồng chí Lê Việt Cường, Kiểm sát viên trung cấp (Phó Trưởng phòng Phòng Thống kê tội phạm và Công nghệ thông tin) đã đọc lời tuyên thệ: “Tuyệt đối trung thành với Tổ quốc, tận tụy phục vụ nhân dân, đấu tranh không khoan nhượng với mọi loại tội phạm và vi phạm pháp luật; kiên quyết bảo vệ Hiến pháp và Pháp luật, lẽ phải và công bằng xã hội; không ngừng phấn đấu học tập và làm theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: Công minh, trính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn; nghiêm chỉnh chấp hành kỷ luật, nguyên tắc tổ chức hoạt động của Viện kiểm sát nhân dân”.

Các Kiểm sát viên tuyên thệ

Các đồng chí vưa được bổ nhiệm đã cảm ơn sự quan tâm của ngành, của lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Yên Bái và hứa sẽ không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, lý luận chính trị, đạo đức cách mạng, tiếp tục đoàn kết, nỗ lực phấn đấu  cùng tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tới, xứng đáng sự tin cậy của Đảng, Nhà nước và ngành Kiểm sát nhân dân.

Ban lãnh đạo Viện chụp ảnh cùng các KSV vừa được bổ nhiệm

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lương Văn Thức, Viện trưởng VKSND tỉnh đã biểu dương, chúc mừng và ghi nhận quá trình rèn luyện, phấn đấu của 9 đồng chí. Đồng chí Viện trưởng nhấn mạnh: Các đồng chí được bổ nhiệm các chức danh Kiểm sát viên không chỉ là niềm vinh dự, tự hào mà còn là trọng trách to lớn mà ngành Kiểm sát tin tưởng, giao phó; các đồng chí cần thực hiện đúng như lời tuyên thệ của Kiểm sát viên và tiếp tục nỗ lực phát huy những thành tích đã đạt được, không ngừng học tập, tu dưỡng rèn luyện để thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng ngành Kiểm sát Yên Bái ngày càng phát triển.

Đỗ Anh Cường, VKS tỉnh

Video
Ngành KSND đóng góp quan trọng vào thành tựu chung của đất nước
Album ảnh


Yên Bái