Chúc mừng năm mới Canh Tý 2020. Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020).

Liên kết website

Đoàn viên thanh niên Viện kiểm sát nhân dân huyện Trấn Yên tham gia Ngày hội toàn dân Hiến máu tình nguyện năm 2019

Ngày đăng: 12/04/2019 | Lượt xem: 843

Hiến máu nhân đạo là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện truyền thống “Lá lành đùm lá rách”, tinh thần tương thân tương ái của dân tộc, nhằm giúp người bệnh,, những người cần đến giọt máu hồng để qua cơn hiểm ghèo. Đồng thời, đây cũng là trách nhiệm, nghĩa vụ của từng đoàn viên nói chung và đoàn viên Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân nói riêng.

Đồng chí Phí Viết Hoàng và Hoàng Hiệp tham gia

Ngày hội Hiến máu năm 2019 tại huyện Trấn Yên

          Sau khi nhận được Công văn vận động hiến máu tình nguyện của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Trấn Yên, Chi đoàn Viện kiểm sát đã họp triển khai và hưởng ứng ngày hội toàn dân Hiến máu tình nguyện năm 2019. Được sự thống nhất của đồng chí Bí thư Chi bộ, ngày 08/4/2019, 02 đồng chí Phí Viết Hoàng và Hoàng Hiệp là đoàn viên Viện kiểm sát nhân dân huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái tình nguyện tham gia hiến máu, thể hiện tinh thần, trách nhiệm của người đoàn viên vì xã hội, vì cộng đồng. 

          Đây là hoạt động tình nguyện hằng năm của các đồng chí đoàn viên thanh niên Viện kiểm sát nhân dân huyện Trấn Yên; trong đó có đồng chí Phí Viết Hoàng đã tham gia hiến máu nhân đạo từ 6 lần và được Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái tôn vinh.

                                                        Nguyễn Mạnh Toàn – VKS Trấn Yên

Tin tương tự

Video
Ngành KSND đóng góp quan trọng vào thành tựu chung của đất nước
Album ảnh


Yên Bái