Nhiệt liệt chào mừng 74 năm ngày cách mạng tháng 8 thành công (19/8/1945 - 19/8/2019) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2019)

Liên kết website

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Yên Bái phối hợp với Công ty MISA tổ chức tập huấn phần mềm kế toán

Ngày đăng: 09/04/2019 | Lượt xem: 405

Nhằm bổ sung kiến thức mới, nâng cao kỹ năng quản lý, sử dụng phần mềm kế toán MISA, tăng cường hiệu quả công tác quản lý kinh phí của đơn vị, ngày 13/3/2019,  tại Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Yên Bái, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Yên Bái phối hợp với công ty MISA tổ chức tập huấn cho Kế toán viên các đơn vị thuộc Viện kiểm sát nhân dân tỉnh.

Hướng dẫn viên công ty MISA hướng dẫn cho các Kế toán viên

Tham dự buổi tập huấn có các hướng dẫn viên của công ty MISA và các Kế toán viên thuộc Viện kiểm sát tỉnh Yên Bái. Hướng dẫn viên đã giải đáp những thắc mắc, khó khăn mà các Kế toán viên gặp phải trong quá trình sử dụng phần mềm,  ngoài ra các hướng dẫn viên công ty MISA còn chia sẻ những kinh nghiệm để các Kế toán viên VKSND tỉnh sử dụng đúng, hiệu quả, tốt nhất các tính năng mới của phần mềm kế toán MISA nhằm phục vụ công tác.

Các Kế toán viên của đơn vị thuộc Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Yên Bái cũng thể hiện mong muốn trong quá trình thực hiện phần mềm tiếp tục nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của các hướng dẫn viên khi có vướng mắc.

Đỗ Anh Cường, VKS tỉnh

 

Video
VKSNDTC tổ chức hội nghị về công tác tương trợ tư pháp hình sự khu vực phía Nam
Album ảnh


Yên Bái