Nhiệt liệt chào mừng 74 năm ngày cách mạng tháng 8 thành công (19/8/1945 - 19/8/2019) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2019)

Liên kết website

VKSND tỉnh Yên Bái tổ chức Hội nghị sơ kết công tác kiểm sát Quý I năm 2019

Ngày đăng: 31/03/2019 | Lượt xem: 363

Sáng ngày 25/3/2019, tại hội trường tầng 4 của VKSND tỉnh, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Yên Bái tổ chức Hội nghị sơ kết công tác kiểm sát Quý I năm 2019. Tham dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Lương Văn Thức, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Viện trưởng VKSND tỉnh Yên Bái, các đồng chí  Phó viện trưởng VKSND tỉnh Yên Bái cùng các đồng chí Trưởng phòng, Phó trưởng phòng, Kiểm sát viên trung cấp thuộc VKSND tỉnh, Viện trưởng, Phó Viện trưởng VKSND cấp huyện. Hội nghị được tổ chức trực tiếp đồng thời trực tuyến đến các VKSND cấp huyện. Tại điểm cầu các đơn vị cấp huyện có các Kiểm sát viên, cán bộ, công chức, người lao động VKSND cấp huyện thuộc VKSND tỉnh Yên Bái.

Đ/c Lương Văn Thức, Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu chỉ đạo hội nghị

Mở đầu hội nghị, đồng chí Chu Thị Minh Châu - Phó viện trưởng VKSND tỉnh Yên Bái - trình bày báo cáo tóm tắt công tác kiểm sát Quý I/2019, đánh giá những mặt đã đạt được và những tồn tại hạn chế của các đơn vị trong công tác kiểm sát Quý I/2019.

Đ/c Chu Thị Minh Châu, Phó Viện trưởng VKSND phát biểu tại hội nghị

Trong phần thảo luận do đồng chí Nguyễn Quang Vinh - Phó Viện trưởng - chủ trì, đã có 13 ý kiến phát biểu thảo luận nêu lên những khó khăn vướng mắc mà các đơn vị gặp phải và đề xuất, kiến nghị, giải pháp, trao đổi chia sẻ các kinh nghiệm trong thực tiễn công tác kiểm sát thời gian qua nhằm thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ, phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu năm 2019.

Toàn cảnh hội nghị và tại các điểm cầu

Kết luận hội nghị, đồng chí Lương Văn Thức đã chỉ đạo đối với từng khâu công tác, với các phòng thuộc VKSND tỉnh và các VKSND cấp huyện, đồng chí Viện trưởng yêu cầu các đơn vị tiếp tục triển khai thực hiện nghiêm túc, đầy đủ các nhiệm vụ trọng tâm theo Chỉ thị của Viện trưởng VKSND tối cao năm 2019 và Kế hoạch công tác kiểm sát năm 2019 của VKSND tỉnh Yên Bái, chủ động đề ra những giải pháp nhằm khắc phục những hạn chế, tồn tại trong Quý I, phát huy vai trò của người đứng đầu, lãnh đạo các đơn vị cần sâu sát, quyết liệt hơn nữa trong chỉ đạo, điều hành. Ngay sau hội nghị, yêu cầu các đồng chí Trưởng phòng và các đồng chí Viện trưởng VKSND cấp huyện tổ chức họp đơn vị để đánh giá kết quả đã đạt được trong Quý I/2019 và rà soát các chỉ tiêu kế hoạch công tác năm 2019 của đơn vị mình để có bổ sung những nội dung còn thiếu hoặc chưa đúng và có biện pháp tổ chức thực hiện nhằm thực hiện tốt các chỉ tiêu công tác năm 2019.

Đỗ Anh Cường, VKS tỉnh

Video
VKSNDTC tổ chức hội nghị về công tác tương trợ tư pháp hình sự khu vực phía Nam
Album ảnh


Yên Bái