Nhiệt liệt chào mừng 74 năm ngày cách mạng tháng 8 thành công (19/8/1945 - 19/8/2019) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2019)

Liên kết website

Yên Bái nhận giải thưởng ứng dụng “9999 Tết” trị giá 1 tỷ đồng

Ngày đăng: 11/03/2019 | Lượt xem: 239

Chiều 10/3, tại Hà Nội, Công ty cổ phần Tiến bộ Quốc tế (AIC Group) phối hợp với Báo điện tử Dân Trí tổ chức lễ trao giải thưởng ứng dụng "9999 Tết” có tổng giá trị giải thưởng lên tới 30 tỷ đồng. Tỉnh Yên Bái là một trong những địa phương được nhận giải thưởng ứng dụng "9999 Tết” trị giá 1 tỷ đồng.

Dự lễ trao giải có đồng chí Trần Thanh Mẫn – Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; lãnh đạo các bộ, ban, ngành Trung ương. 

Về phía tỉnh Yên Bái, có đồng chí Dương Dương Văn Tiến – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo đại diện một số sở, ngành của tỉnh tham dự. 

Giải thưởng ứng dụng "9999 Tết” được trao cho người dùng tích cực có những đóng góp thiết thực nhất. "9999 Tết” là nền tảng công nghệ với nhiều nội dung phong phú, sử dụng thuận tiện trên các thiết bị di động hệ điều hành Android và IOS. 

Ứng dụng "9999 Tết” có 9 mục, gồm: Văn hoá -Thể thao, Du lịch và Lễ hội, Giao thông, Giải trí, Mua sắm, Sức khỏe - Đời sống, Trợ lý ảo thông minh, Giải thưởng và Góp ý. 

Với những tiện ích phong phú và các thông tin, tài liệu, sự kiện được tổng hợp trên nhiều góc độ đời sống, từ nhiều nguồn uy tín liên quan đến Tết, ứng dụng đã giúp người dân trong nước, kiều bào và du khách quốc tế đến Việt Nam tìm hiểu về Tết cổ truyền dân tộc thuận tiện hơn. 

Ứng dụng "9999 Tết” được Công ty cổ phần Tiến bộ Quốc tế (AIC Group) chính thức cho ra mắt từ ngày 28/1/2019 trên cả hai nền tảng hệ điều hành Adroid và iOS, tới nay số lượng người tải và sử dụng ứng dụng đã lên tới con số hơn 670 nghìn (hơn nửa triệu người). 

Khác biệt của "9999 Tết” nằm ở chỗ, đây không chỉ là nơi tổng hợp thông tin trên toàn quốc mà còn tạo ra trải nghiệm vô cùng thuận lợi cho người dùng App khi tiếp cận các thông tin đó. Dựa trên nền tảng bản đồ số thông tin địa lý và công nghệ định vị, mỗi khi người dùng App di chuyển đến đâu thì ứng dụng lại hiển thị vị trí xung quanh đó của từng cây xăng, bãi đậu xe, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc, trung tâm thương mại, cửa hàng, các di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh, lễ hội, các tụ điểm vui chơi - giải trí… 

Đặc biệt, để khuyến khích sự tham gia sử dụng và đóng góp ý kiến của đông đảo người dân nhằm hoàn thiện ứng dụng hơn, AIC Group phối hợp với Báo Điện tử Dân Trí tổ chức giải thưởng "Trăm tiện ích – Lì xì khủng – Cài ngay 9999 Tết” kéo dài tới hết 20/2 với tổng trị giá các giải thưởng lên tới hơn 30 tỷ đồng, với giải thưởng giá trị nhất là 1 tỷ đồng.

Đồng chí Trần Thanh Mẫn – Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trao giải đặc biệt cho thành phố Hà Nội, địa phương có nhiều người tải ứng dụng nhất và có nhiều đóng góp ý tưởng nhất cho ứng dụng. 

Dịp này, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các cá nhân và tập thể đóng góp về nội dung, công nghệ, thiết kế của ứng dụng; giải thưởng cho việc chia sẻ ứng dụng lên mạng xã hội; giải thưởng Minigame 'Lắc cùng Pigo"; giải thưởng cho các địa phương có nhiều người tải ứng dụng nhất và có nhiều đóng góp ý tưởng nhất cho ứng dụng; giải thưởng cho trường học có số học sinh, sinh viên tải ứng nhiều nhất và đóng góp nhiều ý tưởng nhất cho ứng dụng. 

Đồng chí Phùng Xuân Nhạ - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo trao các giải nhất 

Ngoài ra, nếu người trúng giải nằm trong các đối tượng ưu tiên của chương trình như: học sinh phổ thông; sinh viên; phụ nữ; người cao tuổi; người khuyết tật được các phần lì xì đầu xuân bằng tiền mặt hoặc hiện vật có trị giá khoảng 5.000.000 đồng. 

Đồng chí Đỗ Văn Chiến - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc trao giải Nhì cho tỉnh Yên Bái. 

Tại lễ trao giải, Ban tổ chức cũng đã trao giải Nhì cho tỉnh Yên Bái - giải thưởng cho các địa phương có nhiều người tải ứng dụng nhất và có nhiều đóng góp ý tưởng nhất cho ứng dụng, gồm: 200 suất học bổng cho học sinh nghèo học giỏi trị giá 1 tỷ đồng và 1.000 lượt khám bệnh cho người dân miễn phí.

Theo Baoyenbai.com.vn

Video
Cúp báo bảo vệ pháp luật: Kỷ lục về số vận động viên, kỷ lục về số lượt trận thi đấu
Album ảnh


Yên Bái