Chúc mừng năm mới Canh Tý 2020. Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020).

Liên kết website

VKSND huyện Văn Chấn hưởng ứng Lễ phát động Tết trồng cây năm 2019

Ngày đăng: 22/02/2019 | Lượt xem: 904

Hưởng ứng lời kêu gọi của Bác Hồ cách đây 60 năm với thông điệp “Mùa xuân là Tết trồng cây/Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, sáng ngày 10/2/2019, UBND huyện Văn Chấn tổ chức lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Kỷ Hợi 2019. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo Viện và cán bộ công chức Viện kiểm sát nhân dân huyện Văn Chấn.

Lễ phát động Tết trồng cây Xuân Kỷ Hợi 2019

Đương thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây. Vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”. Thực hiện lời dạy của Người, huyện Văn Chấn luôn xác định việc trồng cây xanh là việc làm quan trọng, gắn liền với quá trình phát triển toàn diện của huyện không chỉ cho hôm nay mà cho cả các thế hệ mai sau. Việc trồng cây, trồng rừng có vai trò hết sức quan trọng trong bối cảnh tình trạng ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu toàn cầu đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của nhân dân. Cùng với việc đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa, đô thị hóa, thì việc bảo vệ môi trường sinh thái là hết sức quan trọng, bảo đảm cho sự phát triển bền vững, bảo vệ cuộc sống của nhân dân.

VKSND huyện Văn Chấn tham gia trồng cây

Hòa chung trong không khí hân hoan mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước đổi mới, hoà cùng khí thế nô nức hưởng ứng Tết trồng cây của cả nước, của tỉnh Yên Bái nói chung và của huyện Văn Chấn nói riêng, sáng ngày 10/02/2019 tập thể lãnh đạo, công chức và người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện Văn Chấn đã hưởng ứng tích cực Lễ phát động Tết trồng cây năm 2019. Ngay sau lễ phát động, cán bộ VKSND huyện Văn Chấn cùng các đồng chí lãnh đạo huyện, cơ quan, tổ chức đóng trên địa bàn huyện và các tầng lớp nhân dân huyện Văn Chấn đã tiến hành trồng cây xanh tại tại thôn Kang Kỷ, xã Suối Giàng với hy vọng Tết trồng cây sẽ tiếp tục trở thành phong trào sâu rộng hơn trong mọi tầng lớp nhân dân. 

Nguyễn Đăng Ninh – VKS Văn Chấn

Tin tương tự

Video
Ngành KSND đóng góp quan trọng vào thành tựu chung của đất nước
Album ảnh


Yên Bái