Chúc mừng năm mới Canh Tý 2020. Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020).

Liên kết website

Viện kiểm sát nhân dân huyện Lục Yên tổ chức buổi gặp mặt và chúc Tết cán bộ hưu trí trên địa bàn

Ngày đăng: 01/02/2019 | Lượt xem: 871

Trong không khí vui tươi chuẩn bị đón chào Xuân Kỷ Hợi năm 2019, chiều ngày 22/01/2019, Viện kiểm sát nhân dân huyện Lục Yên đã tổ chức buổi gặp gỡ, giao lưu giữa các cán bộ trong đơn vị và các đồng chí cán bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Lục Yên đã nghỉ hưu trên địa bàn.

Đồng chí Hà Quốc Đoàn, Viện trưởng, đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và đời sống của cán bộ hưu trí Hoàng Đình Tường, Lý Văn Duy, Nguyễn Khắc Lộc cùng gia đình, đồng thời vui mừng thông báo những kết quả nổi bật năm 2018 của ngành Kiểm sát nói chung và Viện kiểm sát nhân dân huyện Lục Yên nói riêng.

 

Đồng chí Hà Quốc Đoàn trao quà tặng cho các cán bộ hưu trí.

Thay mặt cho tập thể đơn vị, đồng chí Hà Quốc Đoàn trao các phần quà thể hiện tình cảm, trân trọng sự cống hiến của các thế hệ đi trước và bày tỏ sự tri ân sâu sắc của đơn vị đối với các đồng chí cán bộ hưu trí đã có nhiều đóng góp cho hoạt động của Ngành và Viện kiểm sát nhân dân huyện Lục Yên. Nhân dịp chuẩn bị tết đến xuân về, đồng chí Hà Quốc Đoàn chân thành gửi đến các đồng chí cán bộ hưu trí và gia đình lời chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng.

Cảm ơn tình cảm chân thành và sự động viên của tập thể Viện kiểm sát nhân dân huyện Lục Yên, các cán bộ hưu trí cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Lãnh đạo, cán bộ, kiểm sát viên ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Yên Bái nói chung, VKSND huyện Lục Yên nói riêng và tin tưởng rằng dưới sự chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo Viện và sự đoàn kết, nỗ lực của các cán bộ, Kiểm sát viên đơn vị sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

 Diêm Thị Thanh Tuyền, VKS Lục Yên

Tin tương tự

Video
Ngành KSND đóng góp quan trọng vào thành tựu chung của đất nước
Album ảnh


Yên Bái