Chúc mừng năm mới Canh Tý 2020. Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020).

Liên kết website

Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thị xã Nghĩa Lộ kết nạp Đảng viên mới

Ngày đăng: 27/12/2018 | Lượt xem: 748

Với sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, được sự giúp đỡ của Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thị xã Nghĩa Lộ, quần chúng Nguyễn Thành Dương, cán bộ Viện kiểm sát nhân dân thị xã Nghĩa Lộ đã vinh dự được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Lễ kết nạp được tổ chức vào sáng ngày 5/12/2018 tại Viện kiểm sát nhân dân thị xã Nghĩa Lộ. Tham dự buổi lễ có đồng chí Hà Thị Xuân Mai – Viện trưởng, Bí thư Chi bộ VKSND thị xã Nghĩa Lộ - cùng toàn thể các đảng viên, đoàn viên VKSND thị xã Nghĩa Lộ.

Đồng chí  Hà Thị Xuân Mai Bí thư Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thị xã Nghĩa Lộ trao quyết định và chúc mừng đảng viên mới

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ đồng chí Bí thư Chi bộ, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, trước sự chứng kiến của các đảng viên, cán bộ VKSND thị xã Nghĩa Lộ, đồng chí Nguyễn Thành Dương đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Thay mặt Ban Chi ủy, đồng chí Hà Thị Xuân Mai đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Thành Dương và bày tỏ mong muốn đồng chí Nguyễn Thành Dương sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; đồng chí đã giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Văn Ngọc là đảng viên chính thức trong Chi bộ, tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới Nguyễn Thành Dương trong thời gian thử thách để trở thành đảng viên chính thức. 

Các đồng chí đại biểu tham dự buổi lễ và Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thị xã Nghĩa Lộ chụp ảnh lưu niệm cùng Đảng viên mới

Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thành Dương của Chi bộ VKSND thị xã Nghĩa Lộ chính là động lực cho các đoàn viên, quần  chúng ưu tú khác tiếp tục phấn đấu noi theo và cũng là một trong những tiêu chí hàng đầu mà Chi bộ đặt ra với mong muốn ngày càng có nhiều quần chúng ưu tú được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Buổi lễ đã kết thúc thành công rực rỡ, với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

Lưu Thượng Thống, VKS Nghĩa Lộ

Tin tương tự

Video
Ngành KSND đóng góp quan trọng vào thành tựu chung của đất nước
Album ảnh


Yên Bái