Chúc mừng năm mới Canh Tý 2020. Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020).

Liên kết website

Hội Cựu chiến binh VKSND tỉnh Yên Bái tham gia Giải Bóng chuyền hơi

Ngày đăng: 18/05/2017 | Lượt xem: 1030

Trong những năm qua, phong trào chơi bóng chuyền hơi của Hội Cựu chiến binh các cơ quan tỉnh Yên Bái đã phát triển mạnh cả về bề rộng và chiều sâu, tạo nên một môn thi đấu hấp dẫn, thu hút đông đảo các hội viên tham gia

Nhằm tiếp tục phát động phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại”, “Khỏe để lao động và học tập - Khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc”, hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017), ngày 10/5/2017 tại Cục Thuế tỉnh Yên Bái, Hội Cựu chiến binh các cơ quan tỉnh Yên Bái đã tổ chức khai mạc Giải Bóng chuyền hơi lần thứ nhất năm 2017. Đến dự khai mạc có đồng chí Hoàng Thị Chanh, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Yên Bái, lãnh đạo các sở, ban, ngành thuộc Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Yên Bái cùng các đoàn vận động viên, các cổ động viên đến tham dự và cổ vũ.

Lễ khai mạc giải bóng chuyền hơi

Giải đấu diễn ra trong 2 ngày (10 và 11/5/2017) quy tụ gần 70 vận động viên, với 8 đội bóng đến từ 8 Hội Cựu chiến binh các cơ quan, ban, ngành trực thuộc Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Yên Bái. Các đội bóng được chia làm 2 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt, sau đó đấu chéo bảng tìm ra hai đội mạnh nhất vào đấu chung kết. Luật thi đấu được áp dụng theo Luật Bóng chuyền hơi hiện hành

Đoàn vận động viên VKSND tỉnh và các đoàn tham dự

Tham dự giải đấu, Hội Cựu chiến binh VKSND tỉnh Yên Bái đã thành lập đội bóng tham gia gồm có 10 vận động viên, đội trưởng là đồng chí Hoàng Kim Cương. Tuy đội bóng chuyền hơi Hội Cựu chiến binh VKSND tỉnh Yên Bái mới được thành lập, chưa có sự tập luyện, chưa hiểu nhau nhiều về lối chơi nhưng với tinh thần đoàn kết, gắn bó, thi đấu hết mình, đội VKSND tỉnh Yên Bái đã giành được giải Ba.

Ban tổ chức trao giải thưởng cho các đội bóng

Với mục đích tiếp tục đẩy mạnh phong trào tập bóng chuyền hơi trong hội viên, tuy là lần đầu tiên được tổ chức xong các vận động viên đã có sự tập luyện tốt, sự chuẩn bị về kỹ thuật nên Giải Bóng chuyền hơi năm nay đã đem đến cho người xem những trận bóng giằng co, kịch tính, những pha bóng đẹp, tạo nên sự sôi động, hấp dẫn cho giải đấu. Sau 2 ngày thi đấu hết mình với chất lượng chuyên môn được đánh giá cao Giải đã kết thúc và thành công tốt đẹp.

                                              Đỗ Anh Cường, Phòng Thống kê - VKS tỉnh 

Video
Ngành KSND đóng góp quan trọng vào thành tựu chung của đất nước
Album ảnh


Yên Bái