Công đoàn VKS thành phố tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện

Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện lòng nhân ái, sự hiểu biết và trách nhiệm của cán bộ ngành Kiểm sát. Hưởng ứng lời kêu gọi của Liên đoàn lao động thành phố Yên Bái, Ban Chấp hành công đoàn Viện kiểm sát thành phố Yên Bái tiến hành phát động các đồng chí đoàn viên công đoàn tham gia tình nguyện hiến máu nhân đạo. Sáng ngày 10/7/2020, tại Hội trường Liên đoàn lao động tỉnh Yên Bái, các đoàn viên của đơn vị đã được các y, bác sỹ của Bệnh viện Đa khoa tỉnh tư vấn, kiểm tra sức khỏe và làm các thủ tục cần thiết để hiến máu.

Chương trình đã thành công tốt đẹp, với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, những giọt máu thu được sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu về máu trong điều trị, cấp cứu bệnh nhân. Đây là hoạt động mang tính nhân văn, các đoàn viên công đoàn Viện kiểm sát thành phố Yên Bái cảm thấy vui và tự hào vì đã có một việc làm đầy ý nghĩa, hành động đẹp, xây dựng hình ảnh người cán bộ Kiểm sát trong công tác hoạt động xã hội, đồng thời góp phần tuyên truyền rộng rãi để ngày hội hiến máu thật sự là trách nhiệm của mọi người và toàn xã hội. 

Một số hình ảnh các đồng chí đoàn viên Công đoàn VKSND thành phố tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo.   

                   

Lê Thu Hằng – VKSNDTP Yên Bái       

(Tổng lượt xem 32 , 1 lượt trong ngày)
Bản án 21 năm tù hình phạt nghiêm khắc dành cho bị cáo
VKS thành phố: Kiến nghị khắc phục vi phạm trong kiểm sát giải quyết  tố giác, tin báo về tội phạm và kiến nghị khởi tố
Viện kiểm sát nhân dân thành phố Yên Bái trực tiếp kiểm sát công tác thi hành án hình sự tại UBND các xã, phường trên địa bàn thành phố Yên Bái.
Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thành phố Yên Bái tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025
Kiểm tra code
Bản án 21 năm tù hình phạt nghiêm khắc dành cho bị cáo
Chi đoàn VKS Trấn Yên tham gia chương trình tình nguyệt hè 2020
VKS Văn Chấn giúp đỡ khởi công xây dựng nhà cho hộ nghèo tại xã Nghĩa Tâm
Viện kiểm sát nhân dân huyện Văn Chấn: Phúc tra việc thực hiện kiến nghị trong Kết luận kiểm sát trực tiếp thi hành án dân sự năm 2019
VKS Trấn Yên tăng cường hiệu quả thực hành quyền công tố, kiểm sát hoạt động tư pháp thông qua công tác kiểm tra của VKSND tỉnh Yên Bái